Liệu trình uống Collagen nước Pure White Shiseido

Bạn muốn biết về liệu trình uống Collagen nước Pure White Shiseido để cải thiện sức khỏe và làn da của mình? Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về sản phẩm chứa collagen peptide cao cấp của Shiseido – một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.

Cách uống collagen nước Pure White Shiseido

Shiseido Pure White là sản phẩm uống làm trắng da có thiết kế chai nhỏ và dạng nước uống sẵn, giúp cho việc sử dụng cực kỳ tiện lợi. Với khả năng hấp thu nhanh chóng vào cơ thể, không cần pha loãng hay phải uống kèm với đồ ăn, Shiseido Pure White rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần lắc nhẹ chai, vặn nắp và uống trực tiếp.

Với hương vị vải thiều thơm ngon, Shiseido Pure White được đóng gói trong chai nhỏ 50ml, đảm bảo sử dụng một lần không quá nhiều và không gây khó chịu. Đây là sản phẩm uống làm trắng da dạng nước đơn giản nhất trong loạt sản phẩm tương tự.

Nếu muốn trải nghiệm hương vị tuyệt hảo hơn, bạn có thể bảo quản chai Shiseido Pure White trong tủ lạnh để uống khi còn lạnh. Điều này sẽ giúp sản phẩm trở nên thơm ngon và mát lạnh hơn.

Liệu trình uống Collagen nước Pure White Shiseido

Theo nhà sản xuất, để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng Shiseido Pure White, cần uống liên tục trong 1 tháng ~ 3 hộp 10 chai. Sau đó, bạn có thể uống liên tục trong 2-3 tháng đến khi thấy hiệu quả da trắng mịn rõ rệt thì nên dừng lại và nghỉ trong 6 tháng để dưỡng chất được hấp thu hết. Nếu muốn cải thiện da trắng mịn hơn, bạn có thể tiếp tục uống và lặp lại liệu trình uống 2-3 tháng, nghỉ 6 tháng.

Tuy nhiên, ở mỗi độ tuổi, làn da có các vấn đề khác nhau như nám sạm, đen xỉn và kém tươi sáng. Đặc biệt là ở độ tuổi càng cao, da càng nám sạm đậm, tàn nhang đậm màu và khó loại bỏ hơn. Vì vậy, với từng độ tuổi, liệu trình uống Shiseido Pure White cần có điều chỉnh như sau:

  • Độ tuổi 23-25: chưa xuất hiện nám sạm, chỉ cần dưỡng trắng da. Uống liên tục 1 tháng, nghỉ 6 tháng. Lặp lại chu kỳ trên.
  • Độ tuổi 25-30: xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nám sạm, da xỉn tối màu. Uống liên tục 2 tháng, nghỉ 6 tháng. Lặp lại chu kỳ trên.
  • Độ tuổi trên 30: các dấu hiệu lão hóa nám sạm rõ rệt hơn. Uống liên tục 3 tháng, nghỉ 6 tháng. Lặp lại chu kỳ trên.

Ngoài ra, nếu da của bạn đã trải qua quá trình điều trị nám, sạm, tắm trắng da, bạn cũng nên uống bổ sung Shiseido Pure White liên tục trong khoảng 3 tháng và nghỉ 6 tháng để da được phục hồi và trắng sáng hiệu quả nhất.

Uống collagen vào thời điểm nào là tốt nhất?

Shiseido Pure White là một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu ý thời điểm sử dụng sản phẩm.

Bản thân Shiseido Pure White có thể được sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên, để tối đa hóa lợi ích, buổi sáng trước khi ăn sáng hoặc 2 tiếng sau bữa sáng là thời điểm tốt nhất. Sản phẩm này chứa hàm lượng dưỡng chất đặc biệt, đặc biệt là vitamin C, vì vậy việc sử dụng sản phẩm khi đói sẽ giúp cơ thể hấp thu tối đa vitamin C. Đồng thời, vào thời điểm này, hoạt động trao đổi chất của cơ thể cũng diễn ra mạnh mẽ, giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất nhanh chóng.

Nếu bạn đau dạ dày, bạn nên cân nhắc sử dụng sản phẩm sau 1 tiếng sau bữa ăn. Hơn nữa, bạn nên tránh sử dụng Shiseido Pure White vào buổi tối trước khi đi ngủ vì sản phẩm có hàm lượng vitamin C cao, gây khó ngủ cho bạn.

Tham khảo thêm tại đây:  cần lưu ý khi uống collagen với những loại bệnh gì, uống collagen có tăng cân không, uống collagen ngày mấy viên thì tốt

Nguồn: https://kinogohd720.info/